Keo miết gạch Mova giá rẻ

Keo miết gạch Mova giá rẻ

Keo miết mạch (Bột chà mạch,keo chà mạch) Mova là dòng sản phẩm cao cấp do phòng thí nghiệm của Mova nghiên cứu và phát triển. Thành phần của keo bao gồm chất kết dính hỗn hợp xi măng Polyme cải tiến, cốt liệu chọn lọc, các phụ gia đa chức năng và bột màu. Với mỗi loại mạch gạch có thể sử dụng một loại keo khác nhau.
Keo miết gạch Mova giá rẻ
Cụ thể như: Với những mạch gạch, đá tự nhiên có bề rộng dưới 4mm, có thể dùng keo miết mạch mịn Mova – JGF. “Keo miết mạch mịn Mova – JGF phù hợp chèn mạch gạch (dạng thủy tinh ốp lát, đá tự nhiên, đá ốp lát…) lát nền khu vực trong nhà và ngoài trời, lát mặt ngoài công trình. Đặc biệt, loại keo miết mạch này phù hợp với những khu vực luôn ẩm ướt, hay phải tiếp xúc với nước như khu bể bơi, khu vệ sinh, nhà bếp vì có khả năng chống thấm tốt.

Chiếm một phần diện tích không lớn nhưng lại ảnh hưởng rất nhiều tới giá trị thẩm mỹ của công trình, những mạch gạch lát nhiều khi làm đau đầu chủ nhà vì nhanh bị ố, xỉn màu và bong tróc… Keo miết mạch (Bột chà mạch,keo chà mạch) Mova với 2 dòng sản phẩm (miết mạch mịn và miết mạch thô) mang đến cho người dùng sự lựa chọn đa dạng và hiệu quả nhất với tính năng đa sắc màu và dùng lâu không bị ố mạch.