Keo miết gạch Mova JGB chất lượng cao

Keo miết gạch Mova JGB chất lượng cao

Gần đây, trên thị trường xuất hiện nhiều loại keo miết mạch khác nhau và đều mang mác “công nghiệp, hiện đại”. Trên thực tế, Mova là đơn vị đầu tiên và duy nhất nhập dây chuyền công nghệ hiện đại, đồng bộ này vào Việt Nam và cung cấp cho thị trường những sản phẩm cao cấp, thân thiện với môi trường đúng nghĩa.
Keo miết gạch Mova JGB chất lượng cao
Mova JGB là loại vữa keo chèn mạch (miết mạch, chà mạch) cao cấp dạng thô, với chiều rộng mạch từ 4 đến 15 mm. Thành phần Mova JGB gồm chất kết dính hỗn hợp xi măng Polyme cải tiến, cốt liệu chọn lọc, các phụ gia đa chức năng và bột màu.

Mova JGF là loại vữa keo chèn mạch (miết mạch, chà mạch) cao cấp dạng mịn với chiều rộng mạch đến 4 mm. Thành phần JGF gồm chất kết dính hỗn hợp xi măng Polyme cải tiến, cốt liệu rất mịn, các phụ gia đa chức năng và bột màu.

Keo miết mạch (bột chà ron) Mova Joint Grout (cũng như các dòng sản phẩm cao cấp khác của Mova) được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, khép kín, không phế thải của CHLB Đức. Do được sản xuất theo công nghệ và vật liệu nano, Keo miết mạch (bột chà ron) Mova Joint Grout khắc phục được toàn bộ những nhược điểm của sản phẩm truyền thống.