Tìm hiểu sản phẩm keo dán gạch SUPER KAQUACoat

Tìm hiểu sản phẩm keo dán gạch SUPER KAQUACoat

Đặc tính kỹ thuật

Thành phần: Cement Portland, cát thạch anh mịn, Polymer phụ gia…
Màu sắc: Trắng và xám
Khối lượng tịnh: 5kg, 25kg
Độ phủ: 2 – 3 kg/m2.

Độ bám dính cao với mọi vật liệu xây dựng và tính dẻo giúp dán bề mặt đứng dễ dàng.Không co ngót khi đóng rắn.Tìm hiểu sản phẩm keo dán gạch SUPER KAQUACoat

Là sản phẩm dễ sử dụng:

Keo dán gạch một sản phẩm rất dễ sử dụng, chỉ cần trộn với nước sạch là có thể dùng được ngay. Không những thế, chúng còn được đóng gói để thuận tiện cho việc vận chuyển, ít bụi và do đó khu vực thi công được sạch sẽ hơn. Ngoài ra, gạch cũng không cần phải được ngâm trước, chỉ cần tháo bao bì gạch ra và tiến hành lát bằng keo.

Sử dụng thuận tiện, nhanh chóng

Có thể dùng loại bay răng cưa thường để phết keo dán gạch lên trên bề mặt diện tích 1m² và mang lại hiệu suất dán gạch cao, sau đó tiếp tục dán gạch lên trên lớp keo và nhanh chóng điều chỉnh gạch. Từ đó, giúp cho quá trình hoàn thiện bề mặt sàn gạch diễn ra thuận tiện và nhanh chóng hơn rất nhiều.

Sử dụng keo dán gạch rất dễ dàng, thuận tiện

Đảm bảo chất lượng cho các công trình thi công:

Keo dán gạch giúp cho người thực hiện dễ dàng điều chỉnh gạch trong một khoảng thời gian nhất định. Điều này giúp gạch thẳng hàng hơn và mang lại thẩm mỹ cao cho khu vực ốp lát vì lớp keo được tráng đều trên bề mặt cần ốp lát và mặt sau của gạch giúp tạo độ bám dính tốt và độ bền cao hơn.

Một điều mà chúng ta thường thấy ở các nền, tường khi dùng xi măng truyền thống là rạn nứt, bong rộp. Nhưng với keo dán gạch điều đó là không xảy ra. Đó chính là lý do tại sao keo dán gạch có giá cao hơn,

Đặc tính quan trọng của keo dán gạch là khả năng chống thấm, thích hợp cho ốp lát các công trình ngoài trời hoặc những khu vực thường xuyên có nước.

Khả năng chống mốc, cách nhiệt, độ chịu lực cao cho nền, tường bền, đẹp theo thời gian.

Hướng dẫn sử dụng:

1.Trộn keo: Trộn một phần nước sạch với 3 phần bột theo trọng lượng. Khuấy kỹ 5 – 10 phút để keo phát huy hết tác dụng.

2.Trải keo: Để đạt được độ bám dính tốt nhất, đầu tiên dùng cạnh thẳng của bàn bả răng cưa trải một lớp keo mỏng, có độ dày 3 – 4 mm, lên bề mặt thi công, sau đó dùng cạnh răng cưa kéo nghiêng 45độ trên bề mặt lớp keo để tạo rãnh và tạo độ dày đồng đều và thích hợp với viên gạch cần ốp lát.

3.Dán gạch: Không cần làm ẩm gạch trước khi dán, nếu mặt sau của gạch quá bẩn nên rửa gạch bằng nước sạch trước khi dán. Ngay sau khi trải lớp keo theo cách đã mô tả ở trên, nhanh chóng đặt viên gạch vào vị trí cần dán và ấn nhẹ bằng búa cao su để đảm bảo vữa phủ đều lên mặt sau của viên gạch. Có thể điều chỉnh gạch đã dán trong vòng 60 phút sau khi dán.

Bao lâu có thể sử dụng?

Đối với sàn khô: Thời gian cho phép lưu thông nhẹ là 24h, sau 48h là có thể sử dụng hoàn toàn.

Đối với sàn ướt hoặc bể bơi: Sau 3 ngày có thể sử dụng.

Theo daigiakhanh.com